Trà xanh Thái Nguyên ướp hoa nhài tự nhiên

99.000₫

Bản thân hương hoa Nhài có tác dụng trực tiếp lên não bộ làm giảm căng thẳng và giúp chúng ta tự tin hơn. Khi pha hương thơm toả khắp phòng kết hợp với vị ngon tuyệt vời của trà Thái Nguyên làm cho tâm hồn con người đến gần nhau hơn. Chính vì vậy Trà Nhài Đại Gia luôn được sử dụng để tiếp khách trong các hội nghị, trên bàn đàm phán giao thương, góp phần không nhỏ trong sự thành công.

Số lượng:

Product

Trà Đại Gia sử dụng loại trà xanh Thái Nguyên loại tốt nhất, hoa Nhài (một số nơi gọi là hoa Lài) được thu hái vào khoảng giữa giờ mùi (2h chiều) đó là lúc hoa bắt đầu chín, rồi được lưu giữ mát cho đến tối khi mà bông hoa nhài nở toả hương thơm. Hoa Nhài được trộn vào trà để qua đêm, khi trà hấp thụ hết hương thơm thì dùng sàng lọc bỏ hoa nhài đi cho trà vào túi giấy để sấy khô vào ban ngày, đêm đến lại tiếp tục quy trình ướp hoa mới. Lặp lại cho tới 4 lần cánh trà trở nên sẫm trong hơn.

Trà Nhài ngon không những phụ thuộc vào việc chọn trà và hoa Nhài, mà còn phải tuân thủ quy trình chế biến nghiêm ngặt mới tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Chính vì thế trên thị trường có rất nhiều loại Trà Nhài với nhiều thương hiệu khác nhau nhưng hương vị thường không giống nhau. 

Nếu chưa một lần sử dụng Trà ướp hoa Nhài của Trà Đại Gia thì chưa thể biết được hương vị ngon chuẩn nhất của Trà Nhài.