Single Content

Trà Shan Tuyết - Một loại trà sạch tuyệt đối.

Vì sao Trà Shan Tuyết được coi là loại trà sạch tuyệt đối? Vì, cây trà là loại cây thân gỗ lớn, cây cổ thụ cao hàng chục mét. Được trồng hoặc mọc tự nhiên trên vùng núi cao mây mù bao phủ quanh năm, không chăm bón không thuốc kích thích và bảo vệ thực vật. Được thu hái và chế biến theo phương pháp thủ công của người dân tộc Mông, Dao.

Chắc chắn bạn sẽ hỏi giống trà quý như vậy sao không nhân giống và trồng trà (chè) Shan Tuyết trên diện rộng?

Có chứ, cây trà có giá trị thế cơ mà sao mà không tự trồng cho đươc. Vì trồng là phải trồng ở gần nhà để tiện cho việc canh tác nên cây trà sẽ không còn ở trên núi cao, điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng cũng khác hoàn toàn vậy nên chất lượng loại trà này cực thấp. Bạn biết đấy một cây đặc sản ở vùng này mà mang sang vùng khác trồng nó có ngon như ở vùng đất của nó không? Chắc chắn là không rồi.

Vùng trà Shan Tuyết có chất lượng nhất chỉ có vài nơi thuộc vùng núi cao ở khu vực Tây Bắc như: Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Điện Biên Và Hòa Bình.

Nơi cung cấp trà Shan Tuyết cho Trà Đại gia là ở vùng trà Sơn La và Yên Bái, đây là nơi có nguồn trà Shan Tuyết chất lượng tốt nhất. Người dân tộc Mông, Dao ở đây thu hái trà và chế biến thủ công theo bí quyết riêng của họ. Sau đó mới được đưa về nhà máy của Trà Đại Gia ở Thái Nguyên. Bởi lẽ sản lượng trà cổ thụ có chất lượng ở trên núi ít bà con sẽ chế biến theo bí quyết riêng của mình tại mỗi gia đình để trà có chất lượng tốt nhất.

Giá của trà Shan Tuyết trên thị trường sao khác nhau quá vậy?

Chắc chắn là sẽ khác nhau rồi, cây trà thì có cây cổ thụ, có cây trà non tuổi, vùng trà thì có vùng này vùng kia, người chế biến thì có người dày dặn kinh nghiệm người non tay. Nhưng Trà Đại Gia đã làm việc cùng bà con dân tộc cung cấp trà gần 20 năm nay, sản phẩm trà Shan Tuyết cung cấp ra thị trường là loại có chất lượng tuyệt vời nhất.

Mua trà Shan Tuyết ở đâu?

Các sản phẩm của Trà Đại Gia được phân phối tại các siêu thị trên toàn quốc. Tuy nhiên bạn có thể đặt mua ngay tại website này. Các bạn sẽ nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Chọn các sản phẩm để mua: Trà Shan Tuyết Đặc Biệt 100g/200g, Trà Shan Tuyết Thượng Hạng 150g (Các sản phẩm đều sử dụng bao bì là túi nhôm hút chân không, đảm bảo vệ sinh an toàn)

Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm của Trà Đại Gia.

Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

 
Hotline
0902 210 348