Tâm Sen đặc biệt

115.000₫

Tại Trà Đại Gia, trà tâm sen (tim sen) được lấy từ hạt sen vừa chín tới bóc vỏ sừng ngay khi thu hoạch đảm bảo dễ bóc mà phẩm chất của tâm sen lại tốt nhất, tuyệt đối không lấy tâm từ hạt sen non.

Sao tâm sen công phu loại bỏ độc tố và giữ nguyên chất lượng.

Số lượng:

Product

Ai sinh ra và lớn lên khoảng những thập niên 80, 90 trở về trước chắc chắn đều biết đến Sen như một vị thuốc phổ biến bởi thời đó thuốc tây còn khan hiếm. Cháo hạt sen bồi bổ cơ thể điều trị suy nhược, mầm hạt sen (tâm sen hay tim sen) chữa mất ngủ, an thần.

Hiện tại tuy nhiều loại thuốc có tác dụng tương tự Tâm Sen nhưng có nhiều tác dụng phụ và dẫn đến phụ thuộc. Những loại thuốc này không bao giờ có thể thay thế tâm sen, một vị thuốc tự nhiên cự kỳ hiệu quả.

Trà Tâm Sen của Trà Đại Gia hơn sản phẩm cùng loại trên thị trường như thế nào?

Sen được thu hoạch khi hạt vừa chính tới, tách vỏ sừng ngay sau khi hái. Không sử dụng lấy tâm từ hạt sen non nên đảm bảo đầy đủ phẩm chất.

Công đoạn xao tâm sen cũng thực hiện công phu, tâm sen rất tốt nhưng có chứa độc tố nên cần phải xao tâm sen để loại bỏ độc tố này.

Những người không nên sử dụng tâm sen?

Tâm sen, trong đông y là vị thuốc có tính hàn nên không dùng với người bị đi ngoài, huyết áp thấp.

Tâm sen chứa Alkaloid có dược tính mạnh ảnh hưởng đến tim nên không sử dụng với người bị bệnh tim mặc dù nó có khả năng ổn định huyết áp.

Những người bình thường không có vấn đề về giấc ngủ thì không cần dùng trà tâm sen.

Cách đơn giản để mua được trà tâm sen tốt?

Đơn giản nhất bạn chỉ cần đặt hàng tài website này, Trà Đại Gia sẽ gửi đến tận nhà cho các bạn.

Ngoài ra Trà Đại Gia còn rất nhiều sản phẩm trà tốt cho sức khoẻ, các bạn có thể xem tại đây: https://tradaigia.vn/tra-tot-cho-suc-khoe