Trà Tân Cương nõn tôm (Hộp cứng)

200.000₫

Dù người uống có là kẻ hiểu sâu hay chỉ là kẻ có thú thưởng trà, chỉ cần nhấp một ngụm trà nõn tôm là đều như kẻ say. Để đạt đến đột say ấy thì sự tinh túy của đất trời, sự giao thoa của tứ trụ phải được trọn vẹn từ lá chè tươi đến nhánh trà khô..

Số lượng:

Product

Người xưa có câu “ Trời đất dung hòa, vạn vận sinh sôi”. Đất, nước, gió, lửa.. vốn là tứ trụ của thiên nhiên, của con người, của vạn vật. Ẩn trong mỗi gốc sống luôn là tứ trụ xoay vẫn cân đối. Thế nhưng trên đời vẫn có những thứ đơn bình, thứ hảo hạng, thứ giản dị thứ cao sang… Âu cũng do sự kết tinh tứ trụ mà thành. Ngẫm về trà, ta cũng thấy vậy.

Nhắc đến sự kết giao giữa tự trụ của thiên nhiên trong trà là nhắc đến Trà Tân Cương nõn tôm. Dù người uống có là kẻ hiểu sâu hay chỉ là kẻ có thú thưởng trà, chỉ cần nhấp một ngụm trà nõn tôm là đều như kẻ say. Để đạt đến đột say ấy thì sự tinh túy của đất trời, sự giao thoa của tứ trụ phải được trọn vẹn từ lá chè tươi đến nhánh trà khô..

 

trà tân cương

Giống như một ẩn số của thiên địa, loại trà tân cương nõn tôm giữ trong mình những gì quý nhất, tinh nhất. Những cây chè được chọn là những cây giống hảo hạng, được trồng ở vùng đất màu mỡ nhất, giàu chất sống nhất. Cây chè được chăm sóc tỉ mẩn qua đôi tay tâm huyết và cái tâm của người trồng chè. Vị chè nõn tôm vì thế luôn đậm một vị đậm rất ngọt từ sự giàu có của đất, của tâm người.

trà tân cương

Trà tân cương nõn tôm có một cái “ trong”  rất riêng. Cái trong lành tinh khiết khó gì mà ví mà tả mà vẽ. Cái trong của vị, của hương, của nước trà mà chỉ khi ta cầm,ta ngửi, ta uống mới thấy hết được.Phải chăng là vì hạt ngọc trời ban cho loại trà này? Mỗi sớm mai thức dậy, người hái chè cần mẫn bên những vạt chè xanh non, tỉ mỉ chọn lấy búp một lá, lá ngậm sương đêm. Mỗi búp chè được hái, giữ trong mình giọt ngọc của đất trời. Rồi bàn tay nghệ nhân làm trà lại tiếp  tục gìn giữ giọt ngọc ấy, làm sao cho thấm vào từng nhánh trà để khi uống, người uống thấy cả một câu chuyện, một dòng đời trong đó..

 

trà tân cương

Có lúc vô tình, cầm một ít trà nõn tôm trong tay, khẽ bóp nhẹ cho những nhánh trà giòn khô vỡ đôi, nghe vui vui, là cả hôm ấy cái mùi hương thơm man mát ngọt dịu theo cả ngày. Khi trà  vừa được rót ra chén, hương tỏa ra ngào ngạt, hương thơm mùi cốm nếp mới, hương thơm của tự nhiên, của đất trời tinh túy..

ĐÓNG GÓI

100 gam trà Tân Cương Quý Tộc đóng trong túi nhôm hút chân không để trà được bảo quản tốt nhất;

Bên ngoài là hộp chữ nhật màu nâu vàng với hoa văn đẹp sang trọng;

Kích thước hộp 10cm x 8cm x 16

24 hộp được đóng trong 1 thùng catton; Kích thước thùng  43cm x 26cm x 35.5cm 

CÁCH DÙNG

Tráng ấm bằng nước sôi trước khi pha, cho khoảng 5g trà vào ấm có thể tích 150ml chế một lượng nước sôi vừa đủ để có độ đậm theo sở thích, hãm sau 5 phút, rót ra chén và thưởng thức hương vị độc đáo của Trà Tân Cương Nõn Tôm.